Thư mời làm đại lý sơn

Thư mời làm đại lý  sơn kính, sơn inox, sơn công nghiệp


Kính gửi : Quý Đối tác và quý Đại lý.
Lời đầu tiên chúng tôi gửi tới quý đối tác, đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển, và gặp nhiều may mắn.
Chúng tôi, Công ty TNHH TM Sao Sơn Dương được thành lập theo quyết định số: 0102004488 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05-03-2003 với chức năng: chuyên sản xuất, kinh doanh sơn. Trong những năm qua, Công ty Sao Sơn Dương đã xây dựng thành công thương hiệu của sản phẩm MD AUTO PAINTS .
Hiện nay, Sao Sơn Dương là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn ôtô và các phương tiện giao thông khác. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưỏng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao và thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.
Công ty chúng tôi không chỉ kinh doanh thương mại các mặt hàng sơn ôtô và sơn công nghiệp mà còn sản xuất sơn với nguyên vật liêụ và công nghệ chủ yếu được nhập từ Đức và các nước Châu Âu. MD AUTO PAINTS là những dòng sản phẩm sơn cao cấp, có tính năng kỹ thuật, chất lượng đạt tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô vá máy móc thiết bị khác .
Mạng lưới khách hàng chủ yếu của công ty là các nhà máy sản xuất, láp ráp ôtô, xe máy, các xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ hay nội thất khác và các đại lý cửa hàng phân phối bán lẻ sơn trên toàn quốc, có hệ thống sơn sửa chữa ưu việt dành cho các gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm tin, động lực và là quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty Sao Sơn Dương”.
Bằng tất cả những đam mê và ý chí không ngừng học hỏi, công ty ngày càng phát triển và tìm hiểu những công nghệ, kỹ thuật mới để đáp ứng rộng hơn nhu cầu của các Quý khách hàng cũng như của xã hội nói chung. Vào năm 2011, công ty đã quyết định phát triển thêm thị trường sơn gỗ với sản phẩm  - sơn gỗ, sơn kính, sơn inox cao cấp được áp dụng công nghệ và kỹ thuật từ công nghệ sơn ô tô.

Hiện nay công ty Sao Sơn Dương vẫn đang duy trì 3 dòng sơn chủ đạo để cung cấp ra thị trường,
 Sơn ô tô mang nhãn hiệu MD autopaint
 Sơn gỗ và sơn kính mang nhãn hiệu EDpaint

Với kinh nghiệm sản xuất và làm trong nghề sơn đã lâu năm, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt được cho quý khách hàng, và giúp các đại lý kinh doanh tốt hơn nữa trong lĩnh vực của mình.
Rất mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của các bạn hàng.
Trân trọng cảm ơn!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Công ty TNHH TM Sao Sơn Dương

Sales Manager: Nguyễn Như Ngọc
Tel :096.286.5659 -  094.9618827
Mail: ngocnguyen.hs@gmail.com
Mua bán sơn gỗ cao cấp
Mua bán sơn oto cao cấp
Mua bán sơn công nghiệp sơn sàn giá rẻ
Mua bán sơn kính cao cấp ở hà nội
công ty bán sơn ở hà nội

 
Sơn Dương: Cung cấp các loại sơn ô tô ở Hà Nội giá rẻ nhất, cùng với đó là sơn gỗ cao cấp nhất, sơn kính sơn trên kính màu giá gốc.
Copyright © 2009. Sơn ô tô, Sơn gỗ, Sơn trên kính - Báo giá Sơn - All Rights Reserved
Liên hệ Mua sơn 096.286.5659 or 094.9618827
Mua sơn giá rẻ nhất Hà Nội Blogger